About

Công ty TNHH Quốc tế MICA được thành lập ngày 26 tháng 07 năm 2005 với chức năng sản xuất kinh doanh các loại bồn tắm từ chất liệu composite. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty, công ty chúng tôi hiện nay đã và đang đưa ra thị trường những chủng loại bồn tắm, bồn massage cao cấp nhất, đảm bảo hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng hiện nay nhãn hiệu FANTINY của công ty đã trở lên quen thuộc với hầu hết các khách hàng khu vực phía Bắc và trở thành một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với người tiêu dùng. Với sự học hỏi không ngừng và sự chỉ đạo tận tình của các chuyên gia về công nghệ composite, hiện nay công ty đang có trong tay một đội ngũ công nhân lành nghề, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hiện nay công ty mở rộng hoạt động trong những lĩnh vực sau: sản xuất, gia công, sửa chữa những bộ phận thân vỏ các loại xe, máy như ô tô, máy ủi, máy xúc... đảm bảo hoàn toàn tính mỹ thuật và kỹ thuật của từng sản phẩm.

Công ty nhận gia công, sản xuất, sửa chữa chống thấm cho các công trình xây dựng, các loại bể, bồn chứa chất thải, chống kiềm, chống axít...

Với bất cứ nhu cầu nào, hãy đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng một cách hài lòng nhất.